Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Trend ĐọcTrend Yêu

Sao khiêu dâm khuyên bà Melania bỏ ông Trump

Stormy Daniels, sao khiêu dâm từng ngủ với cựu Tổng thống Donald Trump, đang thúc giục bà Melania bỏ chồng.

Sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: Mirrir

Sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, Stormy khuyên cựu đệ nhất phu nhân rời bỏ người chồng gần 20 năm không phải vì ông ngủ với “gái” mà vì giờ Trump đã là một tội phạm bị kết án. Trong phiên tòa xét xử Donald Trump kéo dài 6 tuần, Melania luôn vắng mặt, chưa từng một lần xuất hiện trước tòa. Các thành viên khác của gia đình ủng hộ Trump trong vụ kiện, bà Melania lại lảng tránh, làm dấy lên câu hỏi về tình trạng hôn nhân giữa họ.

“Tôi không biết thỏa thuận hôn nhân của họ như nào, nhưng Melania cần rời bỏ ông ta. Không phải vì những gì ông ta làm với tôi hay người phụ nữ khác, mà vì ông ta là kẻ phạm trọng tội bị kết án. Người ta đã chứng minh rằng ông ta là kẻ lạm dụng tình dục; phải chịu trách nhiệm về tội tấn công tình dục và gian lận thuế. Ông ta không còn là Teflon Don (ông trùm mafjia nhiều lần được tha bổng trong các phiên tòa) nữa”, sao khiêu dâm phát biểu.

Vợ chồng Donald và Melania Trump. Ảnh: AFP

Vợ chồng Donald và Melania Trump. Ảnh: AFP

Hôm 2/6, ông Trump xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Mỹ và thừa nhận câu chuyện của ông đã gây tổn hại đến bà Melania. Trong cuộc phỏng vấn được Fox & Friends phát sóng, ông trùm bất động sản 77 tuổi nói ông “ổn” nhưng thừa nhận: “Điều đó rất khó khăn với Melania. Tôi nghĩ có lẽ về nhiều mặt, nó gây rắc rối cho gia đình tôi hơn là với tôi”.

Khi được hỏi vợ dạo này thế nào, ông Trump trả lời: “Bà ấy ổn, nhưng bạn biết đấy, bà ấy phải đọc, phải xem những thứ vớ vẩn này”.

Donald Trump và Melania kết hôn năm 2005, có một con chung là Barron Trump (hiện 18 tuổi). Trong khi đó, chuyện tình một đêm của Trump và Stormy được cho là xảy ra năm 2006 và lần đầu bị khui khi ông Trump đang trong thời gian tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 2017-2021.

Trong phiên tòa tuần trước, Trump bị kết 34 tội danh làm sai lệch hồ sơ kinh doanh để che đậy khoản tiền bịt miệng 130.000 USD cho Stormy. Ông trở thành cựu Tổng thống Mỹ đầu tiên bị kết án hình sự và chờ phán quyết cuối cùng của tòa án vào ngày 11/7.

https://ngoisao.vnexpress.net/sao-khieu-dam-khuyen-ba-melania-bo-ong-trump-4753748.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *