Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Trend VietNam

Mái Ấm Gia Đình Việt: Biên đạo múa Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi góp sức mang về giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi

Tham gia “Mái Ấm Gia Đình Việt”, biên đạo múa Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 86 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Biên đạo múa Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trần Minh Tố (2013), em Võ Đặng Thùy Trâm (2012) và em Trương Tuấn Kiệt (2012) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống. 

Ở phần thi phụ, biên đạo múa Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi phải thổi 10 bóng bay rồi dùng hai ống nhựa để đưa bóng về đích. Quang Đăng tự nhận bản thân không giỏi thổi bóng bay nên nhường nhiệm vụ thổi cho ca sĩ Jang Mi. Bên cạnh đó, nam khách mời sẽ đảm nhận nhiệm vụ đưa toàn bộ bóng bay về đích. Song, yêu cầu này đã nhanh chóng bị MC Quyền Linh từ chối, nam MC đề nghị hai khách mời thực hiện thử thách như nhau. Dẫu vậy, với mục đích giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, hai nghệ sĩ khách mời đã giành về quyền ưu tiên cho các gia đình.  

Trong phần thi chính, hai nghệ sĩ khách mời sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ mồ côi để thực hiện thử thách ném bowling. Theo đó, người chơi sẽ lấy bóng ở vạch xuất phát, đi qua cầu bập bênh, di chuyển qua các chướng ngại vật rồi lần lượt ném ngã 22 quả bowling ở vạch đích. Việc phải chạy liên tục qua các chướng ngại vật khiến các nghệ sĩ dần kiệt sức. Phần ném bowling cũng đòi hỏi sự tập trung và may mắn cao của người chơi. Nhiều lần, Quang Đăng cố gắng chạy thật nhanh để mang bóng đến vị trí ném nhưng vì ngắm sai nên ném bóng bị trượt. Sau khi hỗ trợ gia đình đầu tiên, hai khách mời dần rút được kinh nghiệm cho các vòng sau nhưng thể lực cũng giảm đáng kể. Trong hậu trường, Quang Đăng vừa nghỉ ngơi vừa trêu tổ sản xuất vì không báo trước trò chơi để anh chuẩn bị tâm lý. Dẫu vậy, nam biên đạo vẫn kết hợp vô cùng ăn ý khi giúp đỡ các em nhỏ mồ côi trong chương trình. 

Buổi ghi hình chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt diễn ra tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thu hút nhiều khán giả ở địa phương đến theo dõi trực tiếp. Các nghệ sĩ và ekip chương trình cũng nhận được nhiều tình cảm từ bà con địa phương. Trong đó, MC Quyền Linh nhận được nhiều món quà từ khán giả. Ở hậu trường tập 86, lúc đang nghỉ giải lao thì nam MC được một bé gái mang một gói kẹo đến tặng. Em bé nhẹ nhàng hôn lên má “bác Quyền Linh” và động viên anh giữ sức khỏe để tiếp tục giúp người khó khăn. Màn tương tác đáng yêu của ông bố hai con và khán giả nhí khiến cho nhiều người thích thú. Quyền Linh nói: “Quay chương trình ở Khánh Hòa 3 ngày nay nhận được nhiều quà bánh lắm. Nhiều quà đến nỗi không ăn hết luôn. Đi đâu cũng được bà con thương yêu như thế này thì tôi đi mãi cũng không mệt”. 

Trải qua các vòng thi, gia đình em Võ Đặng Thùy Trâm nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Trần Minh Tố về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Trương Tuấn Kiệt tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. 

Bên cạnh đó, biên đạo Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi cũng tặng hai gia đình về nhì và về ba một món quà đặc biệt. Ngoài ra, các mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình đã chung tay tặng 40 triệu đồng cho cả ba gia đình. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, biên đạo múa Quang Đăng và ca sĩ Jang Mi cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa. 

Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *