Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Trend ĐọcTrend today

Á hậu Trần Phương Nghi diện váy xẻ đùi sau biến cố bị lừa hết tài sản

Trở lại sau biến cố, á hậu Trần Phương Nghi được mời làm giám khảo chương trình Gương mặt điện ảnh triển vọng 2024!

 

579.a-hau-tran-phuong-nghi0

 

Đã khá lâu Á hậu Trần Phương Nghi không xuất hiện để chuyên tâm kinh doanh. Người đẹp từng mở 1 nhà hàng ăn uống nhưng phải đóng cửa sau dịch vì suy thoái kinh tế. Hiện tại cô đang duy trì shop trái cây online và gặp nhiều thử thách trong thời gian qua.

 

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Trần Phương Nghi cho biết: “Mấy năm qua không chỉ làm ăn khó khăn, tôi còn bị lừa tiền mất hết tài sản khiến tôi mật mỏi và buồn bã. Tôi đã có nhiều bài học cho mình không nên tin tưởng bất kỳ ai khi làm ăn hay giao dịch tiền bạc. Hiện tại tôi đang cố gắng duy trì công việc kinh doanh nhỏ và thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện thân thiết khi được mời”.

 

579.a-hau-tran-phuong-nghi2

579.a-hau-tran-phuong-nghi3

 

Xuất hiện trở lại, Á hậu sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 diện thiết kế xanh cúp ngực, xẻ đùi khoe dáng gợi cảm! Cô ngồi ghế giám khảo chấm thi để tìm ra ứng viên diễn xuất triển vọng.

 

579.a-hau-tran-phuong-nghi4

579.a-hau-tran-phuong-nghi5

 

Trần Phương Nghi chia sẻ rằng, giai đoạn trải qua nhiều biến cố trong công việc lẫn cuộc sống , có thời điểm cô tăng 8 kg vì suy nghĩ nhiều và ít tập thể dục. Sau đó cô nhận ra rằng sức khỏe sắc đẹp rất quan trọng nên đã xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học và giảm cân thành công. Đến với chương trình Tìm kiếm gương mặt điện ảnh triển vọng, cô cho biết cô thích những nét diễn tự nhiên cảm xúc và có màu sắc riêng. Qua chương trình cô cũng tìm được khá nhiều thí sinh ấn tượng vào vòng trong và hi vọng các bạn sẽ tỏa sáng trong tương lai!

 

579.a-hau-tran-phuong-nghi1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *